VÔ HIỆU HÓA MESSENGER 2019

(lisinoprilfast.com)-Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản, chúng ta cũng có thể tạm thời vô hiệu hóa hóa Facebook và Messenger để tận hưởng kì nghỉ ngơi một phương pháp trọn vẹn.

Bạn đang xem: Vô hiệu hóa messenger 2019

Bạn sẽ xem: vô hiệu hóa hoá messenger

Facebook với Messenger là hai ứng dụng trọn vẹn riêng biệt, bởi vì đó, bài toán vô hiệu tài khoản trên từng ứng dụng sẽ có đôi chút không giống nhau. Dưới đấy là cách thực hiện:


*

4 vấn đề cần làm ngay lập tức khi bị thủ thuật Facebook(lisinoprilfast.com) - Dưới đấy là một số lưu ý để các bạn lấy lại quyền truy cập nếu chẳng may bị hack thông tin tài khoản Facebook.

1. Vô hiệu hóa Facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở vận dụng Facebook trên điện thoại, bấm vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải và chọn Settings & Privacy (cài đặt và quyền riêng rẽ tư) > Settings (cài đặt) > Personal Information (thông tin cá nhân) > Manage tài khoản (quản lý tài khoản) > Deactive (vô hiệu hóa).


*

Tiếp theo, các bạn hãy nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook lúc được yêu thương cầu. Trong cửa sổ mới hiện ra, fan dùng chỉ cần chọn This is temporary. I’ll be back (đây là hành vi tạm thời, tôi đã quay lại), sau đó nhấn Deactive để vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook.


*

Nếu chọn đây là hành đụng tạm thời, thông tin tài khoản Facebook sẽ auto được phục sinh sau 7 ngày. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu sẽ sử dụng máy tính hoặc những thiết bị iOS, bạn chỉ việc thực hiện nay tương tự.

Xem thêm: Giải Đáp: Nấm Vùng Kín Nam Giới Có Sao Không, Nấm Vùng Kín Nam Giới Có Dễ Chữa Trị Hay Không


*

2. Vô hiệu hóa Messenger

Mặc định, khi vô hiệu hóa tài khoản Facebook, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhắn tin với bằng hữu bằng Messenger.


*

Nếu muốn loại bỏ hóa Messenger, các bạn hãy mở ứng dụng, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái, sau đó kéo xuống dưới và tìm về tùy lựa chọn Legal và Policies (pháp lý và chính sách) > Deactivate Messenger (vô hiệu hóa Messenger), nhập mật khẩu và nhấn Continue (tiếp tục) > Deactive (vô hiệu hóa).


Khi vô hiệu hóa hóa, thông tin tài khoản Messenger sẽ tự động đăng xuất trên số đông thiết bị. Ảnh: MINH HOÀNG

Kể từ thời điểm này, thông tin tài khoản Facebook với Messenger của các bạn sẽ tạm thời mất tích khỏi mạng xã hội. Bạn khác sẽ không thể nhắn tin, call video,… cũng tương tự không tìm kiếm thấy thông tin tài khoản của bạn.

Mẹo này khá hữu dụng nếu bạn có nhu cầu tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ không Internet, không trở nên làm phiền vày công việc.


Facebook chỉ dẫn 5 mẹo để tránh bị gian lận tài khoản(lisinoprilfast.com) - với trên 58 triệu người tiêu dùng tại Việt Nam, Facebook luôn là miếng mồi khủng bở so với tội phạm mạng.MINH HOÀNG

Follow Us


Có gì mới


Trending


dịch vụ entityMua page fbsoi cầu xsmb vip thabet Kucasino Ku bet