Trà bảo tú lệ có tốt không? lưu ý khi dùng

- Thanh thanh lọc cơ thể, hạn chế hấp thụ tích điện dư thừa và mỡ thừa.- lọc máu, giải độc gan, bớt men gan ở những người bị căn bệnh gan.- chống õi hóa nhờ tinh chất trà xanh.

Bạn đang xem: Trà bảo tú lệ có tốt không? lưu ý khi dùng


*
Bảo mật tin tức khách hàng
*
Nhận mặt hàng dự kiến từ 2-3 ngày

*


*

Trà giảm cân Bioslim Tea được chiết xuất từ thành phần những loại thảo dược thoải mái và tự nhiên kết phù hợp với trà xanh nguyên hóa học giúp hạn chế lại sự lão hóa cùng đánh tung mỡ thừa gồm trong cơ thể. Tinh giảm sự thèm ăn uống của cơ thể, giảm sút lượng năng lượng nạp vào chuyển trở thành chất béo, bớt cân an toàn. - Thanh lọc cơ thể, tinh giảm hấp thụ tích điện dư thừa với mỡ thừa.- thanh lọc máu, giải độc gan, sút men gan ở những người dân bị căn bệnh gan.- chống lão hóa nhờ tinh chất trà xanh.- bảo trì mức cholesterol trẻ khỏe và can dự một trái tim khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: Top 10 Bút Chì Kim Cao Cấp, Top 10 Bút Chì Kim Tốt Được Ưa Chuộng Nhất 2021

Thành phần bao gồm trong trà bớt cân Bảo Tú Lệ BioslimĐược chiết xuất hầu hết từ thành phần thảo dược liệu Senna, đây là một loại thảo dược tất cả nhiều công dụng và bình an khi sử dụng. Trong mỗi gói trà Bioslim gồm có thành phần sau:- Senna Pods 75%- Senna Leaves 25%

Đối tượng sử dụng trà giảm cân Bioslim hiệu quả- phần đa người đang sẵn có mong ý muốn giảm cân, sở hữu thân hình thuôn gọn, cân đối.- đa số người có nhu cầu thanh lọc giải độc cơ thể.- những người thừa cân, tăng cân, không điều hành và kiểm soát được khối lượng của mình.- Những người tiêu dùng qua nhiều phương pháp giảm cân nặng nhưng chưa được đạt hiệu quả như mong muốn muốn.

Hướng dẫn sử dụng trà giảm cân Bioslim- sẵn sàng một cốc nước sôi 150ml mang lại 200 ml trộn với một túi lọc trà khoảng tầm 3 mang đến 5 phút.- áp dụng 1 lần vào buổi sáng sớm và 1 lần vào buổi tối trước lúc đi ngủ.

THAM KHẢO SẢN PHẨM CỦA NHÀ THUỐC 16A


Tru00e0 giu1ea3m cu00e2n Bioslim Tea u0111u01b0u1ee3c chiu1ebft xuu1ea5t tu1eeb thu00e0nh phu1ea7n cu00e1c lou1ea1i thu1ea3o du01b0u1ee3c tu1ef1 nhiu00ean ku1ebft hu1ee3p vu1edbi tru00e0 xanh nguyu00ean chu1ea5t giu00fap chu1ed1ng lu1ea1i su1ef1 lu00e3o hu00f3a vu00e0 u0111u00e1nh rã mu1ee1 thu1eeba cu00f3 trong cu01a1 thu1ec3. Hu1ea1n chu1ebf su1ef1 thu00e8m u0103n cu1ee7a cu01a1 thu1ec3, giu1ea3m u0111i lu01b0u1ee3ng nu0103ng lu01b0u1ee3ng nu1ea1p vu00e0o chuyu1ec3n hu00f3a thu00e0nh chu1ea5t bu00e9o, giu1ea3m cu00e2n an tou00e0n. - Thanh lu1ecdc cu01a1 thu1ec3, hu1ea1n chu1ebf hu1ea5p thu1ee5 nu0103ng lu01b0u1ee3ng du01b0 thu1eeba vu00e0 mu1ee1 thu1eeba.- Lu1ecdc mu00e1u, giu1ea3i u0111u1ed9c gan, giu1ea3m men gan u1edf nhu1eefng ngu01b0u1eddi bu1ecb bu1ec7nh gan.- Chu1ed1ng lu00e3o hu00f3a nhu1edd tinh chu1ea5t tru00e0 xanh.- Duy tru00ec mu1ee9c cholesterol khu1ecfe mu1ea1nh vu00e0 thu00fac u0111u1ea9y mu1ed9t tru00e1i tim khu1ecfe mu1ea1nh.

Thu00e0nh phu1ea7n cu00f3 trong tru00e0 giu1ea3m cu00e2n Bu1ea3o Tu00fa Lu1ec7 Bioslimu0110u01b0u1ee3c chiu1ebft xuu1ea5t chu1ee7 yu1ebfu tu1eeb thu00e0nh phu1ea7n thu1ea3o du01b0u1ee3c Senna, u0111u00e2y lu00e0 mu1ed9t lou1ea1i thu1ea3o du01b0u1ee3c cu00f3 nhiu1ec1u cu00f4ng du1ee5ng vu00e0 an tou00e0n lúc su1eed du1ee5ng. Vào mu1ed7i gu00f3i tru00e0 Bioslim gu1ed3m cu00f3 thu00e0nh phu1ea7n sau:- Senna Pods 75%- Senna Leaves 25% u0110u1ed1i tu01b0u1ee3ng su1eed du1ee5ng tru00e0 giu1ea3m cu00e2n Bioslim hiu1ec7u quu1ea3- Nhu1eefng ngu01b0u1eddi u0111ang cu00f3 muốn muu1ed1n giu1ea3m cu00e2n, su1edf hu1eefu thu00e2n hu00ecnh hạn hẹp gu1ecdn, cu00e2n u0111u1ed1i.- Nhu1eefng ngu01b0u1eddi cu00f3 nhu cu1ea7u thanh lu1ecdc giu1ea3i u0111u1ed9c cu01a1 thu1ec3.- Nhu1eefng ngu01b0u1eddi thu1eeba cu00e2n, tu0103ng cu00e2n, khu00f4ng kiu1ec3m sou00e1t u0111u01b0u1ee3c cu00e2n nu1eb7ng cu1ee7a mu00ecnh.- Nhu1eefng ngu01b0u1eddi su1eed du1ee5ng qua nhiu1ec1u phu01b0u01a1ng phu00e1p giu1ea3m cu00e2n nhu01b0ng chu01b0a u0111u01b0u1ee3c u0111u1ea1t hiu1ec7u quu1ea3 nhu01b0 ước ao muu1ed1n. Hu01b0u1edbng du1eabn su1eed du1ee5ng tru00e0 giu1ea3m cu00e2n Bioslim- Chuu1ea9n bu1ecb mu1ed9t cu1ed1c nu01b0u1edbc su00f4i 150ml u0111u1ebfn 200 ml pha vu1edbi mu1ed9t tu00fai lu1ecdc tru00e0 khou1ea3ng 3 u0111u1ebfn 5 phu00fat.- Su1eed du1ee5ng 1 lu1ea7n vu00e0o buu1ed5i su00e1ng vu00e0 1 lu1ea7n vu00e0o buu1ed5i tu1ed1i tru01b0u1edbc khi u0111i ngu1ee7. THAM KHu1ea2O Su1ea2N PHu1ea8M Cu1ee6A NHu00c0 THUu1ed0C 16A","description_short":"- Thanh lu1ecdc cu01a1 thu1ec3, hu1ea1n chu1ebf hu1ea5p thu1ee5 nu0103ng lu01b0u1ee3ng du01b0 thu1eeba vu00e0 mu1ee1 thu1eeba.- Lu1ecdc mu00e1u, giu1ea3i u0111u1ed9c gan, giu1ea3m men gan u1edf nhu1eefng ngu01b0u1eddi bu1ecb bu1ec7nh gan.- Chu1ed1ng lu00e3o hu00f3a nhu1edd tinh chu1ea5t tru00e0 xanh.","available_now":"","available_later":"","id":41954,"id_product":41954,"out_of_stock":2,"new":0,"id_product_attribute":"0","quantity_wanted":1,"extraContent":<>,"allow_oosp":0,"category":"tra-suc-khoe","category_name":"Tru00e0 su1ee9c khu1ecfe","link":"https://lisinoprilfast.com/tra-suc-khoe/41954-tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can-8977307007075.html","attribute_price":0,"price_tax_exc":118181.818182,"price_without_reduction":130000,"reduction":0,"specific_prices":false,"quantity":99,"quantity_all_versions":99,"id_image":"vn-default","features":<>,"attachments":<>,"virtual":0,"pack":0,"packItems":<>,"nopackprice":0,"customization_required":false,"rate":10,"tax_name":"GTGT toàn quốc 10%","ecotax_rate":0,"unit_price":"","customizations":"fields":<>,"id_customization":0,"is_customizable":false,"show_quantities":false,"quantity_label":"Su1ea3n phu1ea9m","quantity_discounts":<>,"customer_group_discount":0,"images":<"bySize":"small_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-small_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":100,"height":106,"cart_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-cart_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":250,"height":266,"medium_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-medium_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":450,"height":478,"home_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-home_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":450,"height":478,"large_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-large_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":800,"height":850,"small":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-small_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":100,"height":106,"medium":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-medium_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":450,"height":478,"large":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-large_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":800,"height":850,"legend":"","cover":"1","id_image":"80782","position":"1","associatedVariants":<>>,"cover":"bySize":"small_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-small_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":100,"height":106,"cart_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-cart_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":250,"height":266,"medium_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-medium_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":450,"height":478,"home_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-home_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":450,"height":478,"large_default":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-large_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":800,"height":850,"small":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-small_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":100,"height":106,"medium":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-medium_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":450,"height":478,"large":"url":"https://lisinoprilfast.com/80782-large_default/tra-giam-can-bao-tu-le-bioslim-thanh-loc-co-the-ho-tro-giam-can.jpg","width":800,"height":850,"legend":"","cover":"1","id_image":"80782","position":"1","associatedVariants":<>,"has_discount":false,"discount_type":null,"discount_percentage":null,"discount_percentage_absolute":null,"discount_amount":null,"discount_amount_to_display":null,"price_amount":130000,"unit_price_full":"","show_availability":true,"availability_date":null,"availability_message":"","availability":"available"}" >

Chi tiết sản phẩm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *